CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NỘI THẤT

       Đến với Nội Thất GIA PHÚC, Quý khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì uy tín, nhanh chóng. Bảo hành là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

       Điều khoản bảo hành:

1. Khi mua hàng tại Nội Thất, khách hàng sẽ nhận được 01 Thẻ bảo hành sản phẩm của Nội Thất GIA PHÚC. Các sản phẩm của Nội Thất GIA PHÚC đều được bảo hành 1 năm và được bảo trì vĩnh viễn.

2. Bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Những sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ cho nhân viên đến sửa chữa. Nếu lỗi không thể khắc phục được, Nội Thất GIA PHÚC sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho quý khách hàng.

3. Nội Thất GIA PHÚC, không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:

+ Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc nhân viên không phải là kỹ thuật viên của Nội Thất GIA PHÚC.

+ Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.

+ Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt.

+ Phiếu bảo hành bị sửa chữa, tẩy xóa hoặc không đúng với phiếu bảo hành gốc.

+ Không làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, quy cách bảo hành

+ Khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành từ Quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để xác minh lỗi cụ thể. Sau đó sẽ khắc phục ngay cho Quý khách hàng.

+ Trường hợp lỗi không thể khắc phục được ngay, Nội Thất GIA PHÚC sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp và thông báo tới Quý khách hàng.

       Điều khoản bảo trì:

+ Sau thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Nội Thất GIA PHÚC được bảo trì đến hết vòng đời của sản phẩm. Chúng tôi sẽ khắc phục tối đa với chi phí thấp nhất.

+ Dịch vụ bảo trì, sửa chữa của Nội Thất GIA PHÚC được áp dụng theo công nghệ tiên tiến nhất của Italy như làm lành vết xước, làm lành vết rách da, làm mới sofa da, làm sạch vết mực tới 90%…

+ Khi nhận được thông tin bảo trì từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi với khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, với khách hàng ở xa thì tùy địa điểm chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật tới trong thời gian sớm nhất.

       Với sản phẩm hư hỏng do lỗi của Quý khách hàng, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí. Để được tư vấn thêm, mời Quý khách liên hệ bộ phận CSKH của Nội Thất GIA PHÚC qua số ĐT: 0932.682.963